Home » แบล็คแจ็คออนไลน์ | เกมแบล็คแจ็คสดออนไลน์ | กระบอง | ไพ่กฎแบล็คแจ็ค Fun88 ที่ต้องทำความเข้าใจก่อนเดิมพัน อัพเดทใหม่ ให้เงินจริง

แบล็คแจ็คออนไลน์ | เกมแบล็คแจ็คสดออนไลน์ | กระบอง | ไพ่กฎแบล็คแจ็ค Fun88 ที่ต้องทำความเข้าใจก่อนเดิมพัน อัพเดทใหม่ ให้เงินจริง

21 เลขนำโชครับทรัพย์กับเกม แบล็คแจ็คออนไลน์

อัพเดทการเดิมพัน แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่คุณต้องรู้ก่อนเดิมพัน เพราะเกมแบล็คแจ็คออนไลน์ FUN88 นำเสนอเกมที่ยอดเยี่ยมและมีห้องเดิมพันใหม่ที่คุณสามารถร่วมสนุกได้แบบจัดเต็ม

เปิดประสบการณ์การเล่นแบล็คแจ็คสดออนไลน์แบบเรียลไทม์ ที่มีดีลเลอร์สุดเซ็กซี่แจกไพ่ให้คุณทุกวินาที สดถึงใจกับแบล็คแจ็คสดที่ถ่ายทอดสดจากบ่อนจริงมายังหน้าจอคุณ

เกมแบล็คแจ็คสามารถร่วมสนุกกับสมาชิกคนอื่นๆ ได้อีกด้วยที่คุณสามารถกินเงินรอบวงเมื่อคุณชนะ

แบล็คแจ็ค FUN88 ยังจัดทัวร์นาเม้นต์ให้คุณคว้ารางวัลสูงมากกว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อคุณมาเดิมพันที่นี่

21 เลขนำโชครับทรัพย์กับเกม แบล็คแจ็คออนไลน์

21 เลขนำโชครับทรัพย์กับเกม แบล็คแจ็คออนไลน์

กฎแบล็คแจ็คเข้าใจง่าย เรียนรู้ได้จากบทความนี้ โดยจะทำให้คุณเป็นเซียนและเข้าใจไพ่กฎแบล็คแจ็คได้ถ่องแท้ ทำกำไรตั้งแต่ครั้งแรกที่เดิมพัน เข้าถึงเกมกระบองได้แล้ววันนี้แล้วคุณต้องร้อง เย้! เพราะคว้าเงินได้ง่ายจริงๆ

อัพเดทการเข้าถึง แบล็คแจ็คสดออนไลน์ พร้อมเรียนรู้กฎสำหรับมือใหม่

เข้าถึงการใช้งานแบล็คแจ็ค FUN88

 1. หากคุณยังไมม่เป้นสมาชิก Fun88 ให้ทำการสมัครเพียงคลิกลิงคืข้างล่างเพื่อลงทะเบียน กรอกข้อมูลตามความเป้นจริงเพื่อความปลอดภัยและง่ายต่อการทำธุรกรรม
 2. เข้าสู่ระบบฝากเงินขั้นต่ำ 200 บาท สามารถขอรับเครดิตฟรี 300 บาทเพื่อเป็นทุนหรือโบนัสพิเศษอีกเพียงสุงถึง 200%
 3. ไปที่แท็บเมนูเลือก “คาสิโน” ค้นหาเกมแบล็คแจ็คสด จากกรองหรือค้นหาชื่อได้ทันที จะมีห้องเดิมพันเกมแบล็คแจ็คออนไลน์ให้คุณเข้าเดิมพันได้ทันที

Link 1Link 2Link 3Link 4

วิธีเดิมพันแบล็คแจ็คสดออนไลน์

1. เมื่อคุณเลือกห้องเดิมพันกระบองที่ต้องการจะมีดีลเลอร์สาวสวยแจกไพ่ให้คุณแบบวินาทีต่อวินาที คุณสามารถวางเดิมพันภายใน 20 วินาที ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ 2 ใบทั้งคุณและดีลเลอร์ รวมแต้มเข้าด้วยให้ครบ 21 แต้มหากไพ่เกิน 21 แต้มคือแพ้ทันที ซึ่งคุณสามารถจั๋วไพ่กี่ใบก็ได้

  • กฎแบล็คแจ็คการนับแต้ม A = 1 หรือ 11 ก็ได้, 2-10 แต้มตามหน้าไพ่, J Q K = 10 แต้ม เช่น J A = 21 แต้ม หรือ 8 K A = 19 แต้มหาก A เป็น 11 แต้ม แต้มก้จะเกิน 21 ดังนั้นจึงเป็น 1 แต้ม
อัพเดทการเข้าถึง แบล็คแจ็คสดออนไลน์ พร้อมเรียนรู้กฎสำหรับมือใหม่

อัพเดทการเข้าถึง แบล็คแจ็คสดออนไลน์ พร้อมเรียนรู้กฎสำหรับมือใหม่

2. ผู้เล่นต้องจั๋วไพ่และรวมแต้มให้ได้ 21 แต้มหรือใกล้เคียง 21 แต้มให้มากที่สุดถึงสามารถชนะได้ สามารถขอไพ่เพิ่มไม่จำกัดจำนวนครั้ง หรือสามารถไม่ขอรับก็ได้

3. จะมี 3 กรณีไพ่กฎแบล็คแจ็คเมื่อคุณได้รับ 2 ใบแรกเพื่อเพิ่มโอกาสชนะมากขึ้น

  • การประกัน – ดีลเลอร์จะหงายไพ่ใบแรกของตัวเองเสมอ หากเป็นไพ่ A คุณสามารถประกันเงินของคุณได้คืนครึ่งหนึ่งเมื่อดีลเลอร์ชนะ 21 แต้มคือ Black Jack หากไม่ชนะเดิมพันต่อเมื่อดีลเลอร์ชนะไพ่แต้มสูงกว่าคุณจะไม่ได้รับเงินประกันหากเสมอคุณคงรับเงินคืนครึ่งหนึ่ง
  • เดิมพันเงิน 2 เท่า – เมื่อคุณต้องการเดิมพันเป็น 2 เท่าดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้คุณเพียงใบเดียว หากไม่เดิมพัน 2 เท่าก็สามารถขอไพ่เพิ่มได้เรื่อยๆ
  • การแยกไพ่ – เมื่อไพ่ของคุณมีค่าเท่ากันใน 2 ใบแรก เช่น 2 2, 5 5, KKและอื่นๆ สามารถแยกออกเป็น 2 มือ โดยเงินวางเดิมพันเท่ากัยเดิมพันหักของคุณ เช่นวางเดิมพัน 50 บาทและแยกไพ่ อีกกองก็ต้องวางเดิมพัน 50 เช่นกัน
วิธีเดิมพันแบล็คแจ็คสดออนไลน์ให้ได้เงิน

วิธีเดิมพันแบล็คแจ็คสดออนไลน์ให้ได้เงิน

เทคนิคการเดิมพัน เกมแบล็คแจ็ค ให้ได้กำไรทันที

♠ เมื่อคุณเห็นดีลเลอร์ได้ไพ่ A ตั้งแต่ครั้งแรกในเกมแบล็คแจ็คให้ทำประกันไว้เลยเพราะโอกาศแบล็คแจ็คได้ 21 แต้มนั้นมีสูงมาก จะทำให้คุณไม่เสียเงินไปเปล่าๆ

♠ หากคุณผสมแต้มไพ่ได้ 16 ขึ่นไป ถือว่าดีมีโอกาสชนะนั้นสูงอยู่ ไม่ต้องจั๋วไพ่เพิ่มและไม่จำเป็นต้องเพิ่มไพ่เพื่อให้เกิน 21 แต้ม แบบนั้นจะทำให้คุณแพ้ทันที

♠ ขอรับโบนัสและเครดิตฟรี เพื่อเป็นทุนในการเพิ่มเงินให้กับคุณ โอกาสชนะก็จะมีมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์การในการเดิมพันแบล็คแจ็คออนไลน์นั้นเอง

♠ กำหนดต้นทุนและกำไร ใน 1 วันคุณใช้ทุนในการเดิมพัน 500 บาทตั้งเป้าเพื่อทำกำไร 2000 บาทต่อวัน หากคุณถึงเป้าหมายก็พอคอยเดิมพันในวันพรุ่งนี้ หากคุณหมดก็ควรพอเช่นกัน แบบนี้จะทำให้คุณคุมเงินและกำหนดเป้าหมายได้ชัดเจนขึ้น

เทคนิคการเดิมพัน เกมแบล็คแจ็ค ให้ได้กำไรทันที

เทคนิคการเดิมพัน เกมแบล็คแจ็ค ให้ได้กำไรทันที

♠ เล่นแบบการทบเงิน หากคุณเดิมพันไปเรื่อยๆ แล้วแพ้ให้ทบเงินเดิมพันและเดิมพันตาต่อไป เช่น เดิมพัน 50 บาท แพ้ให้เดิมพัน 100 บาท แพ้อีกให้เดิมพัน 200 บาทจนกว่าคุณจะชนะแล้วเริ่มใหม่ วิธีนี้คือวิธีคืนทุนและได้กำไรมในตัว คนเราคงไม่แพ้ตลอดทุกตาจริงไหม สามารถผสมกับเครดิตลับอื่นเพื่อทำให้คุณชนะทันที

บทส่งท้าย แบล็คแจ็คออนไลน์

แบล็คแจ็คออนไลน์ทำเงินให้คุณได้จริง จ่ายไว กับเกมรวมแต้มให้ได้ 21 แต้ม ที่เราอัพเดทการเดิมพันวิธีการเข้าถึงและเคล็ดลับการเดิมพันที่สามารถทำให้คุณชนะตั้งแต่ครั้งแรก สมัครสมาชิกและรับข่าวเกี่ยวกับการพนัน FUN88 ที่คุณจะไม่พลาดการอัพเดททั้งเกมใหม่ รางวัล คืนเงิน และอื่นๆ สมัครสมาชิกและเริ่มทำเงินกับเกมดปรดได้ทันที

ลงทะเบียน FUN88